Về chúng tôi

Trường Trung cấp nghề Thái Hà là Trường Trung cấp nghề tư thục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập theo Quyết định số 2007/QĐ-UBND ngày 20 tháng 08 năm 2009 của UBND tỉnh Thái Nguyên 
home

1. Mục tiêu:
Đào tạo nhân lực trực tiếp đáp ứng nhu cầu của TCNTH và đáp ứng nhu cầu xã hội; có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.
2. Sứ mạng:
- Phát triển Trường Trung cấp nghề Thái Hà đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhu cầu xã hội. 
- Gắn đào tạo với thực tế sản xuất và nghiên cứu khoa học để nâng cao tay nghề cho giáo viên và học sinh, tạo nguồn thu để nâng cao đời sống cho CBCNV và tái đầu tư cho đào tạo.
- Phát huy sức mạnh nội lực của Trường, đồng thời mở rộng hợp tác với các trường, các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước để mở rộng và nâng cao năng lực đào tạo. Đẩy mạnh tăng trưởng cả về quy mô và chiều sâu.
Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay9,109
  • Tháng hiện tại190,077
  • Tổng lượt truy cập7,813,675

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây